h1

h2

h2

Danh mục sản phẩm

Miss Ly

Hotline:
0931 050 866

Skype:

Email: phongmarketing.kg@ototaydo.vn

Facebook - fanpage

Thống kê truy cập

icon-thongke

Đang online: 2

Thống kê ngày: 32

Thống kê tháng: 784

Tổng truy cập: 124806

SUZUKI KIÊN GIANG: PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

03-11-2019

SUZUKI KIÊN GIANG: PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN


Xe tải Suzuki là một thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản đã có trên 20 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, thỏa mãn tâm lý ăn chắc mặc bền và tiết kiệm của người Việt với các mẫu xe tải nhỏ Suzuki 500kg, xe ben Suzuki 500kg, xe tải Van Suzuki và xe du lịch Suzuki 5 chỗ, xe Suzuki 7 chỗ…

suzuki kiên giang
Xe tải thùng Suzuki được người tiêu dùng mặc định cho nó là xe tải nhỏ chất lượng cao nhất, đó cũng là yếu tố quan trọng để trong suốt 20 năm qua xe tải thùng Suzuki và xe tải Van Suzuki luôn nắm phần lớn nhất của phân khúc xe tải nhỏ. Ngoài thương hiệu, khả năng thích nghi môi trường giao thông, công nghệ kỹ thuật, thì hệ thống quản trị mạng lưới đại lý bán xe  suzuki được đánh giá là trung thực, minh bạch nhất, nhờ đó khách hàng mua xe tải szuzuki hay xe du lịch Suzuki rất yên tâm khi sử dụng các loại ô tô thương hiệu suzuki.
 suzuki kiên giang
Suzuki Kiên Giang là nơi gần gũi và thân thiện nhất để bà con trong vùng có điều kiện tiếp cận thương hiệu ô tô tiêu biểu của Nhật Bản, trải nghiệm lái thử và mua xe trả góp lãi suất 0%. Suzuki Kiên Giang còn đại lý chính hãng tiên phong áp dụng chính sách giá xe tải suzuki, xe du lịch Suzuki tốt nhất cho khách hàng, thường xuyên triển khai các chương trình hậu mãi của ô tô Suzuki giúp bà con có điều kiện sử dụng xe tải chất lượng cao bằng phong cách Nhật Bản.

suzuki kiên giang
Suzuki Kiên Giang hơn cả một showroom bán ô tô thông thường, tại đây khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng bằng sự hiểu biết sâu sắc về từng sản phẩm, công năng tối ưu, và tư vấn đầu tư tài chính mau sắm xe tải, xe hơi…Đồng hành trong suốt quá trình sau khi mua xe tại Suzuki Kiên Giang là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hệ quản trị kỹ thuật chuyên môn hóa rất cao, bên cạnh đó là cơ sở vật chất kỹ thuật từ cửa hàng, trang thiết bị bảo dưỡng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng.

suzuki kiên giang
Suzuki Kiêng Giang phục vụ khách hàng các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long bằng Showroom tiêu chuẩn chính hãng Nhật Bản. Ngoài việc cao chất lượng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp nhất, đa dạng nhất, chất lượng tư vấn sản phẩm, hỗ trợ khách hàng mua xe tải, mua xe du lịch trả góp luôn đảm bảo uy tín, thân thiện, đặc biệt là chính sách tài trợ vốn vay mua ô tô tỷ lệ vay cao, ưu đãi lãi suất 0%
 suzuki kiên giang
Xe Tải Suzuki Kiên Giang đáp ứng nhu cầu mua sắm xe tải, xe du lịch của bà con và doanh nghiệp tại khu vực Đồng Bằng, là đại lý chính thức cho những thương hiệu ô tô uy tín, loại xe tải phù hợp, trọng tải đầy đủ các loại từ xe tải nhỏ, xe tải nhẹ đến xe tải nặng, xe ben, xe tải van. Ô Tô Suzuki Kiên Giang đã đào tạo, xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng có trình độ chuyên cao, hiểu sâu sắc đặc thù môi trường và hạng tầng giao thông cầu đường bộ khu vực, giúp bà con phát huy hết công năng của chiếc xe tải, xe du lịch suzuki.
 suzuki kiên giang
Xe tải Suzuki giữa người mua và người bán có một câu chuyện khá thú vị thế này. Theo lẽ thường người bán sẽ nói nhiều hơn về sản phẩm để giới thiệu cho người mua, thế nhưng với xe tải Suzuki thì ngược lại, là người mua mới là phía nói nhiều hơn về sản phẩm, hơn thế nữa người mua lại khen sản phẩm trước người bán, và nhiều khách hàng còn đọc tên sản phẩm rõ hơn, nhanh hơn và đôi khi còn chính xác hơn cả nhân viên bán hàng, như xe Suzuki Carry truck 550kg, Suzuki Pro 810kg, xe Suzuki van Blind, xe ben Suzuki 500kg Super Carry Truck…
 suzuki kiên giang
Xe tải Suzuki 550kg, 650kg, 810kg đã đạt tới tầm “không cần nói nhiều”, tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kế cho cả hai bên mua bán vì bỏ qua được màn diễn “trả giá, dò giá hay mặc cả”. Để có được hiệu lực hiệu quả như vậy chính là do 2 yếu tố uy tín chất lượng xe tải Suzuki và tính trung thực và nhất quán về chính sách bán hàng của xe tải Suzuki. 
Tại Suzuki Kiên Giang thường bắt gặp những câu chuyện vậy.

 

SUZUKI KIÊN GIANG
Địa chỉ: 68 Võ Văn Kiệt, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang
Điện thoại:  0931 050866
Website: ototaydo.com.vn

 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0931050866
back-to-top.png