h1

h2

h2

Danh mục sản phẩm

Miss Ly

Hotline:
0931 050 866

Skype:

Email: phongmarketing.kg@ototaydo.vn

Facebook - fanpage

Thống kê truy cập

icon-thongke

Đang online: 4

Thống kê ngày: 7

Thống kê tháng: 135

Tổng truy cập: 125017

Ô Tô Tây Đô Kiên Giang: Đại lý xe tải đáng yêu nhất vùng Tây Nam Tổ quốc

01-11-2019

ĐẠI LÝ XE TẢI ĐÁNG YÊU NHẤT VÙNG TÂY NAM TỔ QUỐC

Còn nhớ những năm trước đây, khi có nhu cầu mua sắm phương tiện vận tải hàng hóa hay vận chuyển hành khách đường bộ thì bà con ở vùng Tây Nam Bộ phải lặn lội lên thành phố mới tìm mua được chiếc xe tải, xe du lịch. Đường xe cầu phà rất mệt mỏi nhưng chưa chắc đi một chuyến thành phố đã mua được. Trong quá trình sử dụng xe mỗi khi đến kỳ bảo dưỡng cũng gặp khóa khăn vì dịch vụ bảo hành chính hãng hầu như không có.

suzuki tây đô kiên giang

Dần dà thì việc mua và sử dụng xe tải, xe chở khách cũng đã đã thuận lợi hơn đối với bà con ở các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu…Nhưng sản phẩm chưa được đa dạng về nhãn hiệu, phong phú về chủng loại. Bên cạnh đó , việc hưởng thụ chế độ bảo hành chính hãng cũng còn nhiều hạn chế, bởi đa số các cửa hàng bán xe tải, xe khách ở khu vực này là đại lý cấp 2 chỉ nhằm mục đích bán hàng là chủ yếu, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thì chỗ có chỗ không.

hyundai tây nam

Những năm gần đây Ô Tô Tây Đô được biết đến là mô hình đại lý bán xe tải đa sản phẩm, dịch vụ bảo hành sửa chữa tích hợp đầy đủ các tiêu chí chính hãng, đảm bảo thực thi tốt nhất các tiêu chuẩn chuyên nghiệp hàng đầu (Chuyên sâu –Kịp thời –Thân thiện -Tiết kiệm) tại miền Tây Nam Bộ.

Ô Tô Tây Đô Kiên Giang được xây dựng và phát triển trên cơ sở bề dày kinh ghiệm, tri thức và công nghệ quản trị Nhật Bản, từ con người, cơ sở vật chất showroom, cách thức phục vụ khách hàng rất thân thiện, chuẩn hóa công nghệ số đến từng khâu, từng bộ phận, đề cao phương châm hỗ trợ khách hàng và bảo đảm quyền lợi khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất.

xe tải tây đô

Những nhà sáng lập và vận hành Ô Tô Tây Đô Kiên Giang là những nhà quản trị, những kỹ sư được đào tạo bài bản từ những cái nôi đào tạo kỹ nghệ ô tô hàng đầu thế giới, có trải nghiệm thự tiễn và trưởng thành thành từ những hãng ô tô danh tiếng như Ford, Hyundai, Suzuki, Isuzu, Jac, Dongfeng, Faw... Là những người am hiểu sâu sắc về xe tải, họ có chiều sâu hiểu biết để giúp khách hàng mu axe thế nào để tối đa hiệu suất hoạt động vận tải, mua xe tải trả góp như thế nào là hợp lý để giảm chi phí, mau hoàn vốn vay…
 xe tải nhỏ tây đô
Ô Tô Tây Đô Kiên Giang đặt trọng tâm là phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng là cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, đại lý vận tải hàng hóa và vận tải hành khách bằng xe du lịch, xe chở khách tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, cung cấp tận nơi cho khách hàng các nhóm sản phẩm chủ lực là xe tải nhỏ, xe tải nhẹ, xe tải nặng, xe ben và ô tô 5 chỗ, ô tô 7 chỗ và xe khách 16 chỗ, xe khách 29 chỗ và xe khách 47 chỗ.

xe tải 2 chân
Xe tải nhỏ được bán và bảo hành tại Ô Tô Tây Đô phải kể đến là xe tải suzuki, xe tải dongben, xe tải kenbo, xe tải foton, xe tải Jac. Đây là nhưng thượng hiệu xe tải có kiểu dáng, chất lượng ổ định hàng đầu hiện nay. Xe tải nhỏ trước hết phục vụ nhu cầu chuyển đổi phương tiện thô sơ qua ô tô, tiếp đến là nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên chở hàng hóa trong phạm vi không quá xa, đảm bảo sứ khỏe cho tài xế, nâng cao hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người tham gia giao thông, vệ sinh và mỹ quan môi trường an toàn và đẹp.
 xe tải nhỏ tây đô
Xe tải nhẹ được xem là phong phú nhất tại cửa hàng Ô Tô Tây Đô Kiên Giang. Nhiều mẫu xe tải nhẹ được bà con sử dụng nhiều nhất đó là xe tải 990kg (Jac X99), xe tải jac 1T25 (Jac X125), xe tải Jac 1.9 tấn N200 và xe tải Jac 2.4 tấn L250. Xe tải Jac Motors là nhà sản xuất xe tải đặt nhà máy tại Việt Nam với trên 20 năm chuyên cung cấp xe tải cá loại. Đây là hãng xe tải có chính sách giá xe tải phù hợp,  chính sánh bảo hành, cung cấp dịch vụ phụ tùng tốt nhất hiện nay.
xe tải hyundai h150
Xe tải cao cấp nhất mà Ô Tô Tây Đô Kiên là đại lý chính thức phải nói đến ngay là Hyundai Thành Công (Hyundai Tây Nam), Isuzu Việt Nam, Isuzu Vĩnh Phát (Isuzu VM). Những loại xe tải tiêu biểu có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong phân khúc này là xe tải Hyundai H150, Hyundai N250, xe tải Hyundai N250SL. Xe tải đặc biệt nhất trong nhóm này là xe tải isuzu Vĩnh Phát 1.9 tấn thùng dài 6m2 (Isuzu VM 1T9 thùng 6m2),…
 xe tải hyundai 110s
Xe tải phổ biến nhất như xe tải Hyundai 75s, Hyundai Mighty 110s, Hyundai EX8, khách hàng cần là có ngay tại Ô Tô Tây Đô Kiên Giang. Bên cạnh đó, khách hàng đầu tư rả thẳng, hồi vốn nhanh, cần mua xe thùng dài tải cao, giá xe tải hợp lý có thể có ngay những nhãn hiệu như xe tải Jac 6.5 tấn, xe tải Faw 7.2 tấn, xe tải dongfeng 9 tấn, xe tải isuzu 8.2 tấn (isuzu vm 8.2 tấn).
 xe tả 4 chân
Xe tải 4 -5 chân (xe tải nặng) mà Ô Tô Tây Đô Kiên Giang bán và bảo hành là những tên tuổi uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay đó là HD320, xe Dongfeng 4 chân, xe Jac 4 chân Gallop, xe tải Jac 5 chân K5, xe tải 4 chân isuzu vm…
Sau nửa thập kỷ cung cấp sản phẩm, dịch vụ về ô tô, xe tải, không ngừng cập nhật hoàn thiện mọi mặt, được hàng khách hàng tin yêu, Ô Tô Tây Đô Kiên Giang đang có một niềm tin và nội lực mạnh mẽ để đồng hành góp phần nâng cao chất lượng phương tiện vận tải và hiệu quả kinh tế vận tải cùng bà con vùng Tây nam Tổ quốc.

Ô TÔ TÂY ĐÔ KIÊN GIANG
Địa chỉ: 68 Võ Văn Kiệt, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang
Điện thoại:  0931 050866
Website: ototaydo.com.vn

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0931050866
back-to-top.png