h1

h2

h2

Danh mục sản phẩm

Miss Ly

Hotline:
0931 050 866

Skype:

Email: phongmarketing.kg@ototaydo.vn

Facebook - fanpage

Thống kê truy cập

icon-thongke

Đang online: 3

Thống kê ngày: 72

Thống kê tháng: 2213

Tổng truy cập: 110320

BẢO HẢNH Ô TÔ

09-11-2019

Ô TÔ TÂY ĐÔ KIÊN GIANG THỰC HIỆN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ Ô TÔ

Định kỳ bảo dưỡng đảm bảo xe hoạt động tốt, an toàn và tuổi thọ của xe là công việc thường xuyên. Do đó nhà sản xuất và Ô Tô Tây Đô Kiên Giang cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng, tư vấn hỗ trợ thông tin tận tình cho khách theo quy trình của nhà sản xuất, nhằm nâng chất lượng phục vụ và chăm sóc xe tải hay xe du lịch cho khách hàng.

Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt
Công việc này bao gồm: nâng xe, tháo ốc xả nhớt vô thùng nhớt xả, sau đó tháo lọc nhớt kiểm tra xem độ dơ của lọc.

lọc nhớtLọc nhớt

bảo dưỡng ô tôThay nhớt

Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ

Lọc gió giúp lọc sạch không khí trước khi được hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt. Nếu lọc gió bị rách thì bụi bẩn sẽ lọt qua và đi vào động cơ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của động cơ thậm chí gây các hư tổn cho máy. Còn nếu dơ quá thì nó sẽ bị nghẹt và không khí sẽ khó khăn để đi qua dẫn đến thiếu không khí để hòa trộn với nhiên liệu tạo hỗn hợp hòa khí lý tưởng.  Thông thường  cứ chạy 50.000km nến thay lọc gió để đảm bảo động cơ luôn đủ không khí sạch khi hoạt động.

Vệ sinh lọc gió

Kiểm tra lọc gió máy lạnh
Lọc gió máy lạnh giữ lại những bụi bẩn ô nhiễm từ không khí bên ngoài trước khi đi qua dàn lạnh vào không gian xe. Nếu lọc gió bị bụi bẩn nhiều gây nghẹt sẽ làm xe mau lạnh khi mở điều hòa và có thể có mùi khó chịu do dơ bẩn. Vì vậy cần thường xuyên chăm sóc và vệ sinh bộ phận nhỏ này để luôn an tâm mỗi khi sử dụng xe với hệ thống điều hòa mát mẻ.

vệ sinh máy lạnh
 

Kiểm tra thắng (phanh)
Thắng (phanh) xe là bộ phận làm việc vất vả, chịu áp lực và nhiệt độ cao khi làm việc, nhất là trong điều kiện đường sá đông đúc như ở Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động nó cần được vệ sinh để tránh làm xước đĩa khi bị dính bẩn và tăng độ ma sát khi thắng.  Nếu kiểm tra mà thấy bố thắng mòn đến giới hạn, bạn phải thay thế để đảm bảo tình trạng làm việc an toàn và hiệu quả của hệ thống phanh.

kiểm tra phanh chính
Phanh chính

phanh đĩaVệ sinh thắng đĩa

Kiểm tra lọc xăng, mức dầu hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính
Ngoài dầu động cơ, các loại dầu khác như dầu hộp số, dầu thắng, dầu trợ lực lái, nước rửa kính và mực nước làm mát cũng phải bảo đảm đầy đủ số lượng và chất lượng để xe luôn hoạt động trong tình trạng yên tâm nhất. Các mức dầu này luôn phải trong tình trạng đảm bảo và nước làm mát cũng thế, phải châm đầy đủ tránh tình trạng xe thiếu nước làm mát gây giải nhiệt cho động cơ kém. Ngoải ra thì việc kiểm tra và vệ sinh lọc xăng định kỳ cũng rất cần thiết để rửa sạch các cặn bẩn trong lọc xăng giúp cho lọc thông thoáng hơn để dễ dàng cho quá trình cung cấp nhiên liệu cho động cơ. 

dầu số
Kiểm tra dầu hộp số

dầu phanhDầu thắng

muoc lu kiengNước lau kiếng

Cùng với việc cung cấp thông tin, tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng nếu trên, Ô Tô Tây Đô Kiên Giang thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng theo yêu cầu của của khách hàng bằng tinh thần phục vụ đảm bảo quy trình, chất lượng, tận tình và chuyên nghiệp.

Ô TÔ TÂY ĐÔ KIÊN GIANG
Địa chỉ: 68 Võ Văn Kiệt, Xã Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang
Điện thoại:  0931 050866
Website: ototaydo.com.vn

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0931050866
back-to-top.png